บล็อกแต่งตัว Uncategorized Coffee Break: Isabel Pump

Coffee Break: Isabel Pump

ปั๊ม Johnston & Murphy นี้ดูดีมาก – โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากปั๊มสีน้ำตาลที่เรียบง่ายสามารถหาได้ยาก ฉันชอบ asymmetrical asymetrical และส้น 3″ คลาสสิก พวกเขามีให้บริการในสีน้ำตาลดำและเสือดาวในราคา $ 228-$ 248 ที่ Zappos และ Nordstrom การอัปเดตปั๊ม Isabel ของ Johnston & Murphy Isabel: Nordstrom มีสีน้ำตาลและสีดำในราคา $ 198 นี่คือปั๊มที่คล้ายกัน แต่ราคาไม่แพง นี่คือปั๊มสีน้ำตาลอีกชนิดหนึ่ง (L-all)
โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตรและCorporette®อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นสำหรับการซื้อผ่านลิงก์ในโพสต์นี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมดูที่นี่ ขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนของคุณ!
เราเป็นผู้เข้าร่วมในโปรแกรม Amazon Services LLC Associates โปรแกรมโฆษณาในเครือที่ออกแบบมาเพื่อให้วิธีการสำหรับเราในการรับค่าธรรมเนียมโดยการเชื่อมโยงไปยัง Amazon.com และเว็บไซต์ในเครือ
การขายชุดการทำงานของหมายเหตุสำหรับ 9.23.22 (รายการโปรดของเราเป็นตัวหนา!):
Ann Taylor – ส่วนลด 30% จากการซื้อของคุณ (ใช้การยกเว้น)
AMOUR VERT-สิ้นสุดการขายฤดูกาลลดลงมากถึง 50% (เหมาะสำหรับเสื้อไหมและเสื้อผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม)
Banana Republic-Event Friends & Family ครึ่งปีลด 40% จากการซื้อเต็มราคาของคุณ!
Banana Republic Factory-Event Friends & Family ครึ่งปีลด 50%!
J.Crew – สไตล์การขายพิเศษ 30% พิเศษ
J.Crew Factory – มากถึง 50% สำหรับทุกอย่าง; กางเกงยีนส์ทั้งหมด $ 49.95; พิเศษ 15% สำหรับเสื้อเชิ้ตและรองเท้า
Loft – ลด 50% สำหรับทุกอย่างและจัดส่งฟรี!
บัณฑิต Lafleur – ประหยัดได้มากถึง 80%
Neiman Marcus – การโทรครั้งสุดท้ายลดลงมากถึง 75%!
Nordstrom – การขายฤดูร้อนเปิดอยู่! ประหยัดได้มากถึง 60% ถึง 9/12
Saks Fifth Avenue – ลดราคามากถึง 70%!
Victoria’s Secret-ประหยัด 40-70% สำหรับ 1,000 ของรูปแบบการขาย

ยอดขายอื่น ๆ :
บัฟฟี่ – มากถึง 35% จากเครื่องนอนของพวกเขา
Parachute-ประหยัดมากถึง 40% สำหรับรายการโอกาสสุดท้าย

โพสต์ล่าสุดของเราบางส่วนที่ Corporette …
12 updos ง่าย ๆ สำหรับสำนักงาน

วิธีง่าย ๆ ในการจำใช้ยาของคุณ

สิ่งที่ต้องซื้อสำหรับการทำงานที่ Ann Taylor

รายการทีวีที่คุณชื่นชอบสำหรับแรงบันดาลใจในการทำงานคืออะไร?

ทางลัดแอปเปิ้ลที่ดีเพื่อช่วยคุณในการทำงาน

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Post

#tcfturns12 ยังคงอบอุ่นอย่างมีสไตล์กับของแถมหิมะประเทศของเรา!#tcfturns12 ยังคงอบอุ่นอย่างมีสไตล์กับของแถมหิมะประเทศของเรา!

พยายามค้นหาตัวเลือกการสวมใส่ขนาดบวกกับตัวเลือกการทำงานหรือไม่? Studio by Torrid เป็นคอลเล็กชั่นใหม่ที่มอบความสะดวกสบายแฟชั่นและสไตล์มืออาชีพจนถึงขนาด 30

10 ชุดสีขาวและชุดที่น่าทึ่งที่สวมใส่ในฤดูร้อนนี้10 ชุดสีขาวและชุดที่น่าทึ่งที่สวมใส่ในฤดูร้อนนี้

เฉดสีที่ดีที่สุดที่จะสวมใส่เมื่อความร้อนสูงและรุนแรงในช่วงฤดูร้อนจะเป็นสีขาว สีขาวเป็นสีที่ช่วยสะท้อนแสงอาทิตย์ในฤดูร้อนและรังสีที่ร้อนชื้นและเมื่อสวมใส่ในฝ้ายร่างกายของคุณได้รับอนุญาตให้หายใจและผ่อนคลายซึ่งช่วยให้เครื่องปรับอากาศตามธรรมชาติเข้าสู่ระบบด้วย อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้บ่งบอกว่าคุณแต่งตัวตายด้วยสีขาวและเดินไปรอบ ๆ เหมือนผี มีชุดสีขาวเก๋ไก๋มากมายซึ่งสามารถสวมใส่ด้วยสีป๊อปของอุปกรณ์เสริมในฐานะ บริษัท ต่อไปนี้เป็นแนวคิดสองสามข้อเกี่ยวกับวิธีการสร้างแฟชั่นในชุดสีขาวในฤดูร้อนนี้ [ยังอ่าน: How to Style Maxi Dress] 10 วิธีในการสวมใส่ชุดสีขาวและชุดฤดูร้อนทั้งหมด 1. ลูกไม้สำหรับฤดูร้อน ไม่มีอะไรพูดถึงการเป็นคนที่เซ็กซี่กว่าชุดลูกไม้และเราจะไม่ขอไม่เห็นด้วยในแบบเดียวกัน ชุดที่มีรายละเอียดลูกไม้ผสมที่สวยงามและชายเสื้อสแกลลอปที่มีสัมผัสที่เพรียวบางและลายดอกไม้สามารถสวมใส่ได้สำหรับปาร์ตี้ที่ไม่เป็นทางการ 2. เรื่องราวสมัยใหม่ มีชุดฤดูร้อนที่จะทำให้คุณดูทันสมัยเก๋ไก๋และสวยงามซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการจับคู่กระโปรง Midi กับเสื้อที่ถูกครอบตัดในเฉดสีขาวเดียวกันทำให้คำพูดที่ทันสมัย กรอกลุคด้วยปั๊มหรือส้นเท้าสำหรับเท้าและริมฝีปากสีแดงร้อน! 3. เจี๊ยบสำนักงาน วันจันทร์นี้ทำให้คนงานตกตะลึงที่สำนักงานด้วยหมายเลขสีขาวทั้งหมดเพื่อโบก เสื้อคลุมฤดูร้อนผ้าฝ้ายสีขาวที่มีกระโปรงเล็ก

นักออกแบบขนาดบวกใหม่ในฉาก- ชนกลุ่มน้อยผอมโดย Karima Reneeนักออกแบบขนาดบวกใหม่ในฉาก- ชนกลุ่มน้อยผอมโดย Karima Renee

กำลังมองหาตัวเลือกการสวมใส่ขนาดบวกกับตัวเลือกการทำงานหรือไม่? Studio by Torrid เป็นคอลเล็กชั่นใหม่ที่ให้ความสะดวกสบายแฟชั่นและสไตล์ผู้เชี่ยวชาญด้วยขนาด 30