บล็อกแต่งตัว Category Coffee Break: Piper Top Handle Saffiano Leather Tote

Coffee Break: Piper Top Handle Saffiano Leather Tote

รายงาน TPS ประจำวันของเราแนะนำชุดที่เหมาะสมกับงานหนึ่งชิ้นในราคาที่หลากหลาย OOH: ฉันชอบเส้นสายที่สะอาดของกระเป๋าเอกสารนี้จาก Furla ฉันนึกภาพมันเป็นสีชมพูที่นี่ แต่ก็มีให้บริการในสีดำพื้นฐานและครีม ชอบขนาด (14″ w x 10″ h x 3″ d), เท้าโลหะและกระเป๋าที่มีอยู่ทั้งหมด กระเป๋าอยู่ที่ $ 448 แต่ตอนนี้อยู่ที่ $ 239.99 ที่ Saks off Fifth Furla Piper Top Handle Tote หนัง Saffiano นี่เป็นตัวเลือกที่มีราคาต่ำกว่าในสีชมพู เห็นชิ้นส่วนที่ยอดเยี่ยมที่คุณอยากจะแนะนำ? กรุณาส่งอีเมล tps@corporette.com (L-4)
โพสต์นี้มีลิงค์พันธมิตรและCorporette®อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นสำหรับการซื้อผ่านลิงก์ในโพสต์นี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมดูที่นี่ ขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนของคุณ!
เราเป็นผู้เข้าร่วมในโปรแกรม Amazon Services LLC Associates โปรแกรมโฆษณาในเครือที่ออกแบบมาเพื่อให้วิธีการสำหรับเราในการรับค่าธรรมเนียมโดยการเชื่อมโยงไปยัง Amazon.com และเว็บไซต์ในเครือ
การขายชุดการทำงานของหมายเหตุสำหรับ 9.23.22 (รายการโปรดของเราเป็นตัวหนา!):
Ann Taylor – ส่วนลด 30% จากการซื้อของคุณ (ใช้การยกเว้น)
AMOUR VERT-สิ้นสุดการขายฤดูกาลลดลงมากถึง 50% (เหมาะสำหรับเสื้อไหมและเสื้อผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม)
Banana Republic-PALS ครึ่งปีและกิจกรรมครอบครัวลด 40% จากการซื้อเต็มราคาของคุณ!
Banana Republic Factory-PALS ครึ่งปีและกิจกรรมครอบครัวลด 50%!
J.Crew – สไตล์การขายพิเศษ 30% พิเศษ
J.Crew Factory – มากถึง 50% สำหรับทุกอย่าง; กางเกงยีนส์ทั้งหมด $ 49.95; พิเศษ 15% สำหรับเสื้อเชิ้ตและรองเท้า
Loft – ลด 50% สำหรับทุกอย่างและจัดส่งฟรี!
บัณฑิต Lafleur – ประหยัดได้มากถึง 80%
Neiman Marcus – การโทรครั้งสุดท้ายลดลงมากถึง 75%!
Nordstrom – การขายฤดูร้อนเปิดอยู่! ประหยัดได้มากถึง 60% ถึง 9/12
Saks Fifth Avenue – ลดราคามากถึง 70%!
Victoria’s Secret-ประหยัด 40-70% สำหรับ 1,000 ของรูปแบบการขาย

ยอดขายอื่น ๆ :
บัฟฟี่ – มากถึง 35% จากเครื่องนอนของพวกเขา
Parachute-ประหยัดมากถึง 40% สำหรับรายการโอกาสสุดท้าย

โพสต์ล่าสุดของเราบางส่วนที่ Corporette …
12 updos ง่าย ๆ สำหรับสำนักงาน

วิธีง่าย ๆ ในการจำใช้ยาของคุณ

สิ่งที่ต้องซื้อสำหรับการทำงานที่ Ann Taylor

รายการทีวีที่คุณชื่นชอบสำหรับแรงบันดาลใจในการทำงานคืออะไร?

ทางลัดแอปเปิ้ลที่ดีเพื่อช่วยคุณในการทำงาน

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Related Post

Queen Grace Autumn 2011- นักออกแบบขนาดบวกใหม่สำหรับฤดูใบไม้ร่วงQueen Grace Autumn 2011- นักออกแบบขนาดบวกใหม่สำหรับฤดูใบไม้ร่วง

กำลังมองหาตัวเลือกการสวมใส่ขนาดบวกกับตัวเลือกการทำงานหรือไม่? Studio by Torrid เป็นคอลเล็กชั่นใหม่ที่ให้ความสะดวกสบายแฟชั่นและสไตล์ผู้เชี่ยวชาญด้วยขนาด 30

นี่คือชุด WFH ที่ดีที่สุดและสะดวกสบายนี่คือชุด WFH ที่ดีที่สุดและสะดวกสบาย

< > ช็อปลุค เป็นเวลาเกือบหนึ่งปีแล้วฉันทำงานจากที่บ้าน มีหลายวันที่ฉันพลาดการแต่งตัวและเข้าไปในสำนักงาน แต่ในทางกลับกันฉันมีความยินดีที่ได้ใช้เวลาคุณภาพที่บ้านกับครอบครัวของฉัน เมื่อพิจารณาว่าพวกเราส่วนใหญ่ยังคงทำงานจากที่บ้านชุด“ มืออาชีพ” กำลังก้าวถอยหลังในขณะที่การแสวงหาชุดที่สะดวกสบายยังคงดำเนินต่อไป หากคุณกำลังพยายามหาชุดทำงานที่ดีที่สุดจากบ้านที่จะดูยอดเยี่ยมและสะดวกสบายฉันมีทุกอย่างที่นี่สำหรับคุณนี่คือชุด WFH ที่ดีที่สุดและสะดวกสบายที่คุณสามารถได้รับและสวมใส่ตอนนี้รวมถึงชุดเลานจ์ออกแบบหัวใจ เท่าที่เราต้องการแต่งตัวและดูดีในขณะที่ทำงานจากที่บ้านเราก็อยากรู้สึกสบายใจ มีหลายวันที่คุณต้องการแต่งตัวอย่างเต็มที่ในขณะที่อยู่ที่บ้านและมีวันอื่น ๆ ที่คุณต้องการชุดที่ง่ายและไม่ซับซ้อนที่คุณสามารถสวมใส่จากโซฟาไปยังการประชุมซูม นั่นคือเหตุผลที่มีการเพิ่มขึ้นเมื่อซื้อชุด Loungewear และทุกอย่างที่สะดวกสบายรวมถึงนักวิ่งกางเกงขายาวเสื้อสเวตเตอร์และกางเกงขาสั้นนักขี่จักรยาน หากคุณติดตามฉันบน Instagram คุณอาจสังเกตเห็นการเพิ่มขึ้นของฉันสวมชุดเลานจ์จำนวนมาก แต่ไม่ใช่แค่ชุดห้องนอนใด ๆ ฉันยังอยากดูและรู้สึกดีในสิ่งที่ฉันสวมใส่ขณะทำงานจากที่บ้าน ใครไม่ได้! นี่คือชุด WFH ที่ดีที่สุดและสะดวกสบาย <

6 Denim Fashion Trends 2016 เพื่อเลียนแบบ6 Denim Fashion Trends 2016 เพื่อเลียนแบบ

คุณรู้หรือไม่ว่าเดนิมอยู่ที่นี่ตลอดไป? ใช่มันจะไม่มีวันออกไปจากสมัย กางเกงยีนส์เดนิมเป็นรายการโปรดตลอดกาลของเราซึ่งสามารถจับคู่กับชุดใดก็ได้ ตู้เสื้อผ้าของคุณมี Denims ที่มีแนวโน้มล่าสุดหรือไม่? ถ้าไม่เช่นนั้นก็ถึงเวลาที่จะรีคืนกางเกงยีนส์ยีนส์ของคุณให้เป็นเทรนด์กางเกงยีนส์ล่าสุดสำหรับผู้หญิง Messy และ Grungy Look ได้รับเทรนด์จากสองฤดูกาลที่ผ่านมาดังนั้นยีนส์ที่มีความทุกข์! เรามีการอัปเดตแฟชั่นมากขึ้นสำหรับคุณในเดนิม [ยังอ่าน: ดีเซลเปิดตัว“ Denim Master Studio” และพาเราไปตาม Jolly Jean Ride] ลองดูเทรนด์แฟชั่นเดนิมหกอันดับแรกที่เห็นได้ในบางส่วนของแฟชั่นโชว์เดนิมของฤดูกาลนี้: 1. กางเกงยีนส์สีสันสดใส เปลวไฟกว้างที่ก้นกางเกงยีนส์มีแนวโน้มของ 90 เช่นเดียวกับที่กลับมาอีกครั้งในตลาด! สุภาพสตรีรักยีนส์ยีนส์ตัวนี้มากในบลูส์สองโทนให้กับสีคราม มันเป็นภาพเงายีนส์ที่เชื่อถือได้มากที่สุดสำหรับผู้คนในทุกกลุ่มอายุ